Blog entry by whatwhowhy whatwhowhy

Anyone in the world

CÁC MẪU LAPTOP MỎNG NHẸ TỐT NHẤT 2020

Điểm nổi bật của một chiếc máy tính xách tay là có thể mang đi ở khắp mọi nơi. Laptpp càng nhẹ thì sẽ càng thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Nếu các bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay mỏng, nhẹ thì đây là danh sách cần tham khảo.

Danh sách Các dòng laptop giá rẻ từ 5 triệu đồng cho sinh viên 2020 sắp giới thiệu trong bài viết dưới đây bao gồm những dòng netbook, notebook, laptop 2 in 1 và ultrabook, được chia theo nhiều kích thước màn hình, và mục đích sử dụng, v.v… chắc hẳn các bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc laptop ưng ý.

  1. HP Stream 11 (4,7 triệu VND)

Nhiều năm sau lần đầu ra mắt, chiếc laptop HP Stream 11 vẫn là một trong những mẫu netbook tốt nhất. Phiên bản 2018 của nó cũng đã được cải thiện khả năng đa tác vụ so với những phiên bản trước bằng cách sử dụng bộ nhớ RAM 4GB tuy nhiên vẫn không mang đến một hiệu suất tốt cho lắm. Nhưng tuổi thọ sử dụng pin của nó được cải thiện hơn rất là nhiều và được tích hợp sẵn hệ điều hành Win.

Thích hợp cho những người dùng đã có máy tính bàn hay máy tính chính và muốn sở hữu một chiếc laptop giá rẻ, và đáng tin cậy để có thể sử dụng ở mọi nơi.

Thông số kỹ thuật của laptop HP Stream 11

Bộ vi xử lý : Intel Celeron N4000

Màn hình cảm ứng : Không

Màn hình : HD 11,6 inch (1366 x 768 pixel)

RAM : 4GB

Dung lượng : eMMC 32GB

Cổng : 2 cổng USB 2.0, 1 cổng HDMI

Trọng lượng : 1,16 kg

Hệ điều hành : Windows 10 S

Ưu điểm : Tuổi thọ sử dụng pin trung bình cao

Nhược điểm : Âm lượng của loa nhỏ khi nghe đa phương tiện

Tham khảo thêm: https://laptopcudanang.com.vn

  1. Microsoft Surface Pro (19,5 triệu VND)

Microsoft Surface Pro là dòng máy tính bảng tuyệt vời và khi sử dụng với một bàn phím Type Cover thì nó sẽ trở thành chiếc máy tính xách tay thích hợp cho hầu hết người dùng. Tuy nhiên, tuổi thọ sử dụng pin của nó không cao như những dòng laptop truyền thống khác như là Dell XPS 13.

Microsoft Surface Pro thích hợp cho những người dùng muốn sở hữu một mẫu laptop 2 trong 1, chạy hệ điều hành Win, phù hợp cho những người dùng làm những công việc liên quan tới thiết kế.

Thông số kỹ thuật của laptop Microsoft Surface Pro

Bộ vi xử lý : Intel Core i5 thế hệ thứ 7

Màn hình cảm ứng : Không

Màn hình : Full HD 13,3 inch (1920 × 1080 pixel)

Bộ nhớ : RAM 8GB

Dung lượng : SSD 128GB

Cổng : 1 cổng USB 3.0, 1 đầu đọc thẻ Micro SD

Trọng lượng : 1,09 kg

Hệ điều hành : Windows 10

Ưu điểm : Laptop 2 in 1 tốt nhất ngày nay

Nhược điểm : Tuổi thọ pin không cao và không có cổng USB-C

  1. Apple MacBook

Apple MacBook này là mẫu laptop nhẹ nhất mà họ nhà Táo đã từng sản xuất và có tuổi thọ sử dụng pin tuyệt vời. Vấn đề lớn nhất của nó là thiếu cổng, và thực tế chiếc laptop MacBook này chỉ sở hữu một cổng kết nối USB-C để sạc pin. Tuy nhiên để có được sự linh hoạt này, các bạn cần hy sinh thứ gì đó.

Chiếc laptop này thích hợp cho những người dùng muốn sở hữu MacBook nhẹ nhất, và không cần bận tâm tới MacBook Air hay MacBook Pro nữa.

Thông số kỹ thuật của laptop Apple MacBook

Bộ vi xử lý : Intel Core m3 thế hệ thứ 7

Màn hình cảm ứng : Không

Màn hình: Retina 12 inch (2300 × 1440 pixel)

Bộ nhớ RAM : 8GB

Dung lượng : SSD 256GB

Cổng : 1 cổng USB 3.0

Trọng lượng : 0,92 kg

Hệ điều hành : macOS

Ưu điểm : Máy tính xách tay nhẹ nhất, với màn hình tốt nhất, tuổi thọ pin tuyệt vời

Nhược điểm : Chỉ có một cổng kết nối USB-C duy nhất

  1. Dell XPS 13 9370 (gần 24 triệu VND)

Dell XPS 13 giành vị trí chiến thắng ở trong cuộc đua laptop Windows tốt nhất vào hàng năm. Model 2018 của nó có tên gọi là XPS 13 9370 có một vài thay đổi khiến nó được nhẹ hơn trước. Dell đã thay thế những cổng cũ như cổng USB với kích thước đầy đủ bằng cổng kết nối USB Type-C và Thunderbolt mới. Ngoài ra, viên pin của nó cũng nhỏ hơn trước, nhưng các bạn không cần lo lắng, bởi nó vẫn tốt hơn hầu hết những dòng ultrabook khác và các bạn có thể sạc máy tính xách tay bằng pin sạc dự phòng Power Bank.

Vị trí của webcam ở ngay dưới cùng màn hình sẽ hơi bất tiện với người dùng nhưng so với chất lượng của màn hình, tuổi thọ viên pin cao, tính di động và giá cả thì các bạn có thể bỏ qua sự bất tiện này để mình sở hữu chiếc laptop Windows tốt nhất này.

Dell XPS 13 là dòng ultrabook tốt nhất, nó dành cho những người dùng không cần sử dụng cổng USB cũ, mặc dù hãng Dell cũng có cổng USB-C to USB-A dongle trong gói.

Thông số kỹ thuật của laptop Dell XPS 13 9370

Bộ vi xử lý : Intel Core i5 8250u

Màn hình cảm ứng : Không

Màn hình : Full HD 13,3 inch (1920 × 1080 pixel)

Bộ nhớ RAM : 8GB

Dung lượng : SSD 128GB

Cổng : 1 cổng USB-C, 2 cổng Thunderbolt 3 hoặc USB-C, 1 đầu đọc thẻ Micro SD

Trọng lượng : 1,25 kg

Hệ điều hành : Windows 10 Pro

Ưu điểm : Laptop mỏng và nhẹ nhất trong dòng sản phẩm của nó

Nhược điểm : Vị trí máy ảnh không thuận tiện.

Như vậy, Techcare dell cu Da Nang đã giới thiệu các dòng laptop mỏng nhẹ tốt nhất 2020 qua bài viết vừa rồi, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu laptop ưng ý.


 

  
RSS